PV GAS mừng Xuân mới

Hướng đến Xuân mới Kỷ Hợi 2019, PV GAS đã tiếp đón các đoàn khách, tổ chức thăm chúc Tết các đơn vị trực Tết, thăm động viên các gia đình CBCNV còn khó khăn, phối hợp tổ chức nhiều hoạt động mừng Xuân tươi vui cho người lao động.

TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ LÀO

Nằm trong kế hoạch Giảng dạy và học tập của lớp Cao cấp lý luận chính trị – hành chính dành cho cán bộ lãnh đạo của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào – khóa XX, đoàn cán bộ lãnh đạo của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã đến tham quan và làm việc tại Nhà máy xử lý khí Dinh Cố trực thuộc Công ty chế biến khí Vũng Tàu (KVT), Tổng công ty Khí Việt Nam. Trưởng đoàn, về phía Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh là ông Nguyễn Hữu Cát – Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên Cao cấp, Viện Quan hệ quốc tế của Học viện. Về phía Đảng Nhân dân Cách mạng Lào có ông Thoong-phàn SÁ-VĂN-PHẾT, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Sẻng-đao KẸO-KHẢO-MẠ-NI, Vụ trưởng Vụ Thanh tra, TƯ Đoàn Thanh niên NDCM Lào; ông Khăm-Phết VÔNG-ĐA-LA, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Hợp tác, Bộ khoa học- công nghệ; ông Bun-Ta ÒN-NA-VÔNG, Cục trưởng Cục vận tải, Bộ Giao Thông; cùng 19 học viên là Phó Chánh Văn phòng, Phó Giám đốc, Phó Vụ trưởng, Phó Cục trưởng các Ban ngành thuộc Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.

Đoàn Cán bộ Lào đến thăm KVT

BÍ THƯ TỈNH ỦY BR-VT CHÚC XUÂN

Tiếp đoàn, Về phía KVT có: Ông Trần Nhật Huy, Bí thư Đảng Ủy, Giám Đốc công ty; ông Mạc Kim Hữu, Chủ tịch Công đoàn, ông Phan Tấn Hậu, Quản đốc Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố- KVT. Tại buổi tham quan, ông Trần Nhật Huy đã giới thiệu đến đoàn tham quan về Tổng công ty Khí Việt Nam và Công ty Chế biến khí Vũng Tàu; các hệ thống, quy trình sản xuất và vận hành tại Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố; Công tác an ninh, an toàn được xem là ưu tiên hàng đầu tại công ty. Qua buổi tham quan, Đoàn lãnh đạo NDCM Lào đã bày tỏ sự quan tâm và gửi lời cảm ơn sâu sác đến PV GAS/KVT vì đã hỗ trợ đoàn có cơ hội được tham quan, học hỏi ngành công nghiệp Khí hiện đại của Việt Nam. Công ty cũng đã tạo được ấn tượng tốt với đoàn qua sự tiếp đón nồng hậu và chu đáo.

Bí thư Tỉnh ủy BR-VT thăm chúc tết PV GAS

Chiều ngày 30/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đoàn Lãnh đạo Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) – đơn vị đại diện PetroVietnam Gas tại BR-VT.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Trần Nhật Huy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KVT báo cáo quá trình hình thành và phát triển của Công ty KVT và của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã luôn nhận được sự hỗ trợ nghĩa tình của Tỉnh BR-VT. Trong thời gian tới KVT nói riêng và PV GAS nói chung mong muốn lãnh đạo Tỉnh, các sở ban ngành tiếp tục hỗ trợ trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với sự phát triển các dự án mới trên địa bàn.

Thay mặt CBCNV KVT và gửi lời từ Ban Lãnh đạo PV GAS, đồng chí Trần Nhật Huy đã trân trọng cảm ơn sâu sắc đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh và đoàn cán bộ BR-VT đã đến thăm, động viên tinh thần CBCNV công ty, đồng thời cam kết tập thể KVT sẽ quyết tâm thực hiện tốt, hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh ghi nhận các ý kiến của KVT, đồng thời khẳng định sự phát triển của PV GAS tại Tỉnh BR-VT là phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh; đánh giá cao những nỗ lực, sự năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh tin tưởng trước những thách thức mới, tập thể CBCNV PV GAS sẽ vượt qua, góp phần xây dựng Tỉnh BR-VT tiếp tục là địa phương đóng góp ngân sách lớn của cả nước và công nghiệp khí là ngành công nghiệp sạch mà Tỉnh BR-VT ưu tiên phát triển.

THĂM HỎI CHÚC TẾT CÁC GIA ĐÌNH CBCNV VỀ HƯU

Đồng chí Nguyễn Sinh Khang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Dương Mạnh Sơn, Tổng giám đốc; các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc PV GAS đã dẫn đầu nhiều đoàn công tác đến thăm, động viên tinh thần CBCNV trực Tết và chúc Tết các đơn vị trực thuộc, thành viên trong toàn TCT.

Lãnh đạo PV GAS chúc Tết các đơn vị trực tết

Cùng thời gian, Công đoàn PV GAS đã tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các CBCNV đã về hưu có hoàn cảnh khó khăn, tri ân tưởng nhớ những người đã qua đời.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Trần Thị Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn và các lãnh đạo Công đoàn các cấp, Đoàn Thanh niên, ban lãnh đạo các công ty trực thuộc và thành viên đã đến thăm hỏivà tặng quà cho 25 cụ là cán bộ PV GAS đã về hưu, bị bệnh hiểm nghèo, già yếu; thắp hương cho các cụ nguyên Lãnh đạo TCT và thăm hỏi 50 gia đình CBCNV mất trong thời gian đang công tác tại PVGAS. PV GAS cũng hỗ trợ 28 các cháu con CBCNV bị mất trong thời gian đang công tác tại TCT với mức hỗ trợ 6.000.000 đồng/cháu/năm; hỗ trợ cho 32 nữ lao động bị bệnh hiểm nghèo – có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà thăm hỏi cho 70 CBCNV bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *