Ban Lãnh đạo PV GAS trao tặng 2.000 phần quà tết cho Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 25/1/2022, trong không khí chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam – Mừng Xuân mới Nhâm Dần, Đoàn cán bộ cấp cao Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT). Dẫn đầu đoàn công tác có đồng chí Dương Mạnh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc PV GAS.

Tiếp đón đoàn, về phía Tỉnh BR-VT có đồng chí Phạm Viết Thanh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; đồng chí Dương Trọng Hiếu – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Tỉnh;

Buổi gặp gỡ làm việc diễn ra khẩn trương, nhưng vẫn ấm áp tình đoàn kết, hợp tác và hiệu quả. Đồng chí Dương Mạnh Sơn báo cáo các thành tựu đã đạt được trong năm 2021 và kế hoạch năm 2022, đưa PV GAS giữ vững vị trí trụ cột của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lá cờ đầu ngành công nghiệp Khí Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội Tỉnh BR-VT.

Ban Lãnh đạo PV GAS trao tặng 2.000 phần quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách BR-VT
Ban Lãnh đạo PV GAS trao tặng 2.000 phần quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách BR-VT

Thay mặt Ban Lãnh đạo và CBCNV PV GAS, đồng chí Dương Mạnh Sơn và đồng chí Hoàng Văn Quang trân trọng cảm ơn sâu sắc Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Tỉnh BR-VT đã, đang và sẽ luôn hỗ trợ PV GAS trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển các dự án mới, các mục tiêu phát triển dân sinh và bảo vệ môi trường trên địa bàn.

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, PV GAS trân trọng gửi tặng 2.000 phần quà với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho các hộ nghèo và gia đình chính sách của Tỉnh BR-VT, hỗ trợ chính quyền chăm lo Tết yên vui, an lành cho bà con nhân dân.

Đại diện Ủy ban MTTQ Tỉnh BR-VT trao Thư cảm ơn Chương trình ASXH mừng Tết yên vui của PV GAS
Đại diện Ủy ban MTTQ Tỉnh BR-VT trao Thư cảm ơn Chương trình ASXH mừng Tết yên vui của PV GAS

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Phạm Viết Thanh đã khẳng định sự phát triển của PV GAS tại Tỉnh BR-VT là phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh; đánh giá cao những nỗ lực, sự năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 của PV GAS và cam kết: Tỉnh BR-VT sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có PV GAS (PetroVietnam Gas) và các đơn vị trực thuộc và thành viên.

Đồng chí Phạm Viết Thanh tin tưởng trước những thách thức mới, tập thể Lãnh đạo và CBCNV PV GAS sẽ vượt qua, góp phần xây dựng Tỉnh BR-VT tiếp tục là địa phương đóng góp ngân sách lớn của cả nước và ngành công nghiệp Khí – mô hình năng lượng sạch mà Tỉnh BR-VT ưu tiên phát triển.

Cuộc họp làm việc của Ban Lãnh đạo PV GAS và đại diện Lãnh đạo BR-VT diễn ra trong không khí khẩn trương, đầm ấm và thân ái
Cuộc họp làm việc của Ban Lãnh đạo PV GAS và đại diện Lãnh đạo BR-VT diễn ra trong không khí khẩn trương, đầm ấm và thân ái

Hướng tới dịp Tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần 2022, ở tất cả các địa phương có hệ thống công trình khí, PV GAS đều tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết; thăm hỏi các đơn vị công an, biên phòng, quân sự đang trực Tết và thăm hỏi, chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đảng ủy, Công đoàn và các đơn vị PV GAS cũng tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các CBCNV đã về hưu, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tri ân tưởng nhớ những CBCNV đã qua đời; hỗ trợ cho người lao động bị bệnh hiểm nghèo – có hoàn cảnh khó khăn, với mục tiêu “Đem Tết an lành đến với từng nhà, quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *