Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu

Ngày 23 tháng 3 năm 2022, tại Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT).

Dự Lễ công bố có đồng chí Hoàng Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc PV GAS; đại diện lãnh đạo các Ban Tổ chức Nhân sự, Kỹ thuật Công nghệ, An toàn Sức khỏe Môi trường…; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ, Công ty Dịch vụ Khí; Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ chủ chốt của KVT.

TGĐ PV GAS Hoàng Văn Quang trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Bùi Tiến Dũng giữ chức vụ Phó Giám đốc KVT
TGĐ PV GAS Hoàng Văn Quang trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Bùi Tiến Dũng giữ chức vụ Phó Giám đốc KVT

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Tổng Giám đốc PV GAS, đồng chí Lê Hồng Nam, Phó Ban Tổ chức Nhân sự đã công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Bùi Tiến Dũng giữ chức vụ Phó Giám đốc KVT.

Trao Quyết định, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc KVT, đồng chí Hoàng Văn Quang, Tổng Giám đốc PV GAS khẳng định: “Trong tình hình mới hiện nay, Tổng công ty nói chung, các đơn vị nói riêng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. KVT là một trong những đơn vị lớn và chủ lực của Tổng Công ty, với nhiệm vụ chính là đảm bảo, duy trì sự vận hành an toàn, hiệu quả hệ thống công trình khí hiện hữu và một số các công trình khí mới trong thời gian tới, đòi hỏi Ban lãnh đạo KVT phải tiếp tục duy trì sự ổn định, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tính hợp tác, tinh thần đổi mới, đặc biệt là tính chuyên nghiệp trong mỗi việc làm, mỗi hành động; từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của đơn vị”.

Đồng chí Hoàng Văn Quang, Tổng Giám đốc PV GAS chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc KVT
Đồng chí Hoàng Văn Quang, Tổng Giám đốc PV GAS chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc KVT

Chúc mừng đồng chí Bùi Tiến Dũng đã nhận được sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Quản trị PV GAS, chúc mừng tập thể KVT đã được bổ sung, kiện toàn thêm lãnh đạo mới; Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo PV GAS, Tổng Giám đốc Hoàng Văn Quang mong muốn tân Phó Giám đốc KVT sẽ phát huy tối đa kinh nghiệm công tác tại các đơn vị trước đây, đồng thời khắc phục mọi khó khăn ban đầu để cùng tập thể Ban Giám đốc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Tổng Công ty. Đồng thời, Tổng giám đốc PV GAS cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của KVT hỗ trợ, tạo điều kiện để đồng chí Bùi Tiến Dũng thực hiện nhiệm vụ được giao.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KVT Trần Nhật Huy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, lãnh đạo PV GAS đối với các mặt công tác của KVT
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KVT Trần Nhật Huy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, lãnh đạo PV GAS đối với các mặt công tác của KVT

Vinh dự và xúc động khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo PV GAS (PetroVietnam Gas) đã tin tưởng, tiếp nhận và giao nhiệm vụ mới; cảm ơn Ban Giám đốc KVT đã tin tưởng và ủng hộ. Ý thức rõ đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm mà lãnh đạo Tổng Công ty giao phó; Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Tổng giám đốc PV GAS, đồng chí Bùi Tiến Dũng hứa quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm túc, tận tụy và trách nhiệm đối với công việc được phân công trong Ban giám đốc, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể lãnh đạo KVT, và các ban, đơn vị trong Tổng Công ty để hoàn thành nhiệm vụ chung.

Thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo KVT, đồng chí Trần Nhật Huy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KVT trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo PV GAS đối với các mặt công tác của KVT, trân trọng cảm ơn đồng chí Tổng Giám đốc đã dành thời gian về dự lễ công bố, phát biểu chỉ đạo công tác và động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của KVT. Đồng chí Trần Nhật Huy cũng chúc mừng đồng chí Bùi Tiến Dũng được PV GAS tiếp nhận trở về KVT trên cương vị mới; hứa sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo KVT hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cần thiết để đồng chí Bùi Tiến Dũng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

PGĐ KVT Bùi Tiến Dũng nhận lời chúc mừng từ Ban Lãnh đạo và đồng nghiệp
PGĐ KVT Bùi Tiến Dũng nhận lời chúc mừng từ Ban Lãnh đạo và đồng nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *